6 Anime tương tự Plastic Memories khuyên bạn nên xem

6 Anime tương tự Plastic Memories khuyên bạn nên xem 

Plastic Memories kể về một tương lai không xa, android giống con người bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới. Các công ty sản xuất android SA Corp sản xuất Giftia, một thể loại mới của Android có cảm xúc và phẩm chất con người. Tuy nhiên, do các vấn đề về công nghệ, các android khi qua một khoảng thời gian nhất định sẽ không được giữ lại nữa
Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Plastic Memories để lại một lần nữa được trải nghiệm ấy? Hãy cùng Điểm qua 6 Anime tương tự Plastic Memories ngay sau đây và cùng nhau thưởng thức chúng nhé

1. Eve no Jikan
6 Anime tương tự Plastic Memories khuyên bạn nên xem

Tập: 1 Movie
Đã phát sóng: ngày 6 tháng 3 năm 2010
Trong tương lai gần, có thể là tại Nhật Bản, không lâu sau khi Robot được đưa vào sử dụng thực tế, và Robot-giống-con người hay còn gọi là người máy đã xuất hiện.

Con người ban đầu chỉ xem người máy như các đồ dùng điện tử. Tuy nhiên, do vẻ bên ngoài giống con người của họ, ngoại trừ cái vòng sáng trên đầu là khác, một số người – được gọi là “dori-kei” (android-style) – đã bị những người máy này cuốn hút, và điều này gây ra các vấn nạn mới cho xã hội.

Bản thân Rikuo từ nhỏ đã không bao giờ xem người máy như là con người, và chỉ biết sử dụng chúng như những công cụ hữu ích. Một ngày nọ, cậu phát hiện một dòng chữ khó hiểu được lưu lại trong nhật ký làm việc của Sammy – người máy giúp việc của nhà cậu.
Cùng với người bạn thân Masaki của mình, họ đã đến một quán cà phê lạ lùng với một câu Slogan: “Không phân biệt đối xử giữa con người và Robot”…

2. Hal
6 Anime tương tự Plastic Memories khuyên bạn nên xem

Tập: 1 Movie
Được phát sóng: ngày 8 tháng 6 năm 2013
Cuộc sống hạnh phúc của Kurumi và Hal đột nhiên tan vỡ sau một vụ tai nạn máy bay. Q01 – Một người máy mang hình dáng giống Hal được gửi đến với hy vọng tìm lại ý nghĩa cuộc sống cho Kurumi. Trong suốt những ngày tháng đó, cô đã dần mở lòng mình với chàng “Hal người máy” kia. Nhưng rồi…

5. Hybrid Child
6 Anime tương tự Plastic Memories khuyên bạn nên xem

Số tập: 4
Đã phát sóng: Ngày 29 tháng 10 năm 2014 đến ngày 28 tháng 1 năm 2015
Hybrid Child – không phải người cũng chẳng phải máy Nếu có một ngày tôi mất đi…mất bao lâu…để cậu quên được tôi… Con không cần ai ngoài Hazuki cả… Một con người cứ cố chấp với mối tình vốn đã ko có hy vọng, một con người đã sớm chấp nhận số phận mình. Hai con người sẽ đi về đâu? Couple đầu tiên trong bộ manga Hybrid Child vs nét vẽ đã lên level ngon!!??

4. Dimension W
6 Anime tương tự Plastic Memories khuyên bạn nên xem

Số tập: 12
Được phát sóng: Ngày 10 tháng 1 năm 2016 đến ngày 27 tháng 3 năm 2016
Dimension W kể về năm 2036, sự tồn tại của chiều không gian thứ 4 đã được chứng minh. Cũng như chiều không gian “X,” “Y,” và “Z”, nó được gọi là “W”. Thiết bị cảm ứng điện từ xuyên qua chiều không gian được gọi là “Coil”, được tạo ra để khai thác nguồn năng lượng vô tận từ chiều không gian W. Cty New Tesla Energy cùng các nước trên khắp thế giới cùng tạo ra Hệ thống Thế giới nhằm thay đổi sự sống trên Trái đất mãi mãi. Nhân loại cuối cùng đã đạt được… năng lượng vô tận!

5. Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume
6 Anime tương tự Plastic Memories khuyên bạn nên xem

Số tập: 5
Được phát sóng: 7 tháng 7 năm 2016 đến ngày 4 tháng 8 năm 2016
Trong khi đang cố tránh khỏi sự phát hiện của bọn robot chiến tranh trong một thành phố chết, nhân vật nam chính, một junker, đã vào một tòa nhà có mái vòm trên tầng thượng và tìm những món đồ phế thải vẫn còn sử dụng được. Khi lên đến tầng thượng, mà thật ra chính là một cung thiên văn, ông đã gặp Yumemi, cô gái robot luôn miệng thuyết phục ông xem buổi trình diễn thiên văn làm kỷ niệm và đối xử với ông như một khách hàng đặc biệt thứ 2.500.000. Diễn biến tiếp theo? Mời theo dõi.

6. Clockwork Planet
6 Anime tương tự Plastic Memories khuyên bạn nên xem

Số tập: 12
Đã phát sóng: Ngày 7 tháng 4 năm 2017 đến nay
Clockwork Planet chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Miura Naoto, một đứa cuồng cơ khí và có thể nghe giọng nói của các bánh răng, vô tình được một nữ robốt tên Ryuzu nhận làm chủ nhân. Và thế là cuộc đời của cậu thay đổi từ đó, không ít thì cũng nhiều.

Trên đây là 6 Anime tương tự Plastic Memories muốn gửi đến các bạn. Vẫn còn rất nhiều những bộ Anime giống Plastic Memories khác mà CoTvn chưa thể kể tên. Nếu các bạn biết bộ Anime giống có nội dung gần giống hoặc tương tự Plastic Memories thì hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận phía dưới của chúng tôi ngay sau đây nhé. Điều đó có thể sẽ có ích cho những người đang tìm kiếm giống bạn.