Anime chuyển thể từ bộ truyện Trung Quốc Voice of Fox sẽ được phát sóng vào tháng 10 này

Anime chuyển thể từ bộ truyện Trung Quốc Voice of Fox sẽ được phát sóng vào tháng 10 này 

Anime chuyển thể từ bộ truyện Trung Quốc Voice of Fox sẽ được phát sóng vào tháng 10 này.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Voice of Fox (Hu Li Zhi Sheng hay Kori no Koe) – chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc cùng tên của Guang Xian Jun đã tiết lộ dàn diễn viên Nhật Bản và thời điểm lên sóng của phim. Theo đó, anime Voice of Fox sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.Anime chuyển thể từ bộ truyện Trung Quốc Voice of Fox sẽ được phát sóng vào tháng 10 này.  Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Voice of Fox (Hu Li Zhi Sheng hay Kori no Koe) – chuyển thể từ bộ truyện tranh Trung Quốc cùng tên của Guang Xian Jun đã tiết lộ dàn diễn viên Nhật Bản và thời điểm lên sóng của phim. Theo đó, anime Voice of Fox sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.   Anime Voice of Fox sẽ được phát sóng vào tháng 10 này.  Dàn diễn viên trong phim gồm (từ trên xuống dưới, trái qua phải ảnh trên)  Kengo Kawanishi vai Hu Li Hisayoshi Suganuma vai Kong Que Arisa Kōri vai Chuyun Satoshi Hino vai Ji Hetian Sho Hayami vai President Kim Kōjin Ochi (Detective Conan, La Corda D’Oro – primo passo, Samurai Warriors) sẽ là đạo diễn và Yoshimi Narita (Yes! Precure 5, Kemeko Deluxe!, Saint Seiya Omega) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Aki Tsunaki (Harukanaru Toki no Naka de: Maihitoyo, Chōyaku Hyakunin Isshu: Uta Koi, Samurai Warriors) phụ trách thiết kế nhân vật trong khi đó Rie Nishimura phụ trách thiết kế PROP.  Shiori Shiwa (Kusanagi) sẽ phụ trách thiết kế nghệ thuật, và Hatsumi Kumanoand Saho Yamane (Kusanagi) sẽ chỉ đạo sản xuất nghệ thuật. Yoriko Matsumori phụ trách màu sắc. Shinya Matsuzaki sẽ là đạo diễn hình ảnh, Michi Takigawa (REAL-T) sẽ là phụ trách biên tập. Minami Nozaki sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc và Hiromi Kikuta (Rakuonsha) sẽ chỉ đạo sản xuất âm thanh tại Toei Audio Visual Art Center.  Cốt truyện xoay quanh một anh chàng học trò Trung Quốc nghèo nhưng có tài có tên là Hu Li (cách phát âm gần với Hồ Ly). Hu Li là ca sĩ/nhạc sĩ ẩn thân cho Idol nổi tiếng có tên Kong Que (cách phát âm gần giống Con Công) – một người rât đẹp trai nhưng không biết hát. Hu luôn luôn đeo mặt nạ để che dấu vết sẹo lớn trên khuôn mặt sau một tai nạn giao thông. Anh chàng cũng sử dụng cái tên “Mr. Fox” để xuất bản trực tuyến âm nhạc của mình.  Kori no Koe đã được xuất bản trong tạp chí 壹 周 漫画 (7-Day Comic) từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 9 năm 2016, và có 24 chương. Phần thứ hai bắt đầu từ tháng 5 năm 2017, nhưng đã bị gián đoạn và chỉ phát hành được một chương. Nữ tác giả đã chuyển sang sáng tác tác phẩm có tên Rhapsody of Mulan.

Anime Voice of Fox sẽ được phát sóng vào tháng 10 này.

Dàn diễn viên trong phim gồm (từ trên xuống dưới, trái qua phải ảnh trên)

Kengo Kawanishi vai Hu Li
Hisayoshi Suganuma vai Kong Que
Arisa Kōri vai Chuyun
Satoshi Hino vai Ji Hetian
Sho Hayami vai President Kim
Kōjin Ochi (Detective Conan, La Corda D’Oro – primo passo, Samurai Warriors) sẽ là đạo diễn và Yoshimi Narita (Yes! Precure 5, Kemeko Deluxe!, Saint Seiya Omega) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Aki Tsunaki (Harukanaru Toki no Naka de: Maihitoyo, Chōyaku Hyakunin Isshu: Uta Koi, Samurai Warriors) phụ trách thiết kế nhân vật trong khi đó Rie Nishimura phụ trách thiết kế PROP.

Shiori Shiwa (Kusanagi) sẽ phụ trách thiết kế nghệ thuật, và Hatsumi Kumanoand Saho Yamane (Kusanagi) sẽ chỉ đạo sản xuất nghệ thuật. Yoriko Matsumori phụ trách màu sắc. Shinya Matsuzaki sẽ là đạo diễn hình ảnh, Michi Takigawa (REAL-T) sẽ là phụ trách biên tập. Minami Nozaki sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc và Hiromi Kikuta (Rakuonsha) sẽ chỉ đạo sản xuất âm thanh tại Toei Audio Visual Art Center.

Cốt truyện xoay quanh một anh chàng học trò Trung Quốc nghèo nhưng có tài có tên là Hu Li (cách phát âm gần với Hồ Ly). Hu Li là ca sĩ/nhạc sĩ ẩn thân cho Idol nổi tiếng có tên Kong Que (cách phát âm gần giống Con Công) – một người rât đẹp trai nhưng không biết hát. Hu luôn luôn đeo mặt nạ để che dấu vết sẹo lớn trên khuôn mặt sau một tai nạn giao thông. Anh chàng cũng sử dụng cái tên “Mr. Fox” để xuất bản trực tuyến âm nhạc của mình.

Kori no Koe đã được xuất bản trong tạp chí 壹 周 漫画 (7-Day Comic) từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 9 năm 2016, và có 24 chương. Phần thứ hai bắt đầu từ tháng 5 năm 2017, nhưng đã bị gián đoạn và chỉ phát hành được một chương. Nữ tác giả đã chuyển sang sáng tác tác phẩm có tên Rhapsody of Mulan.