Anime Yaoi Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu hé lộ trailer đầu tiên

Anime Yaoi Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu hé lộ trailer đầu tiên 

Anime Yaoi Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu (I’m Being Threatened by the Most Handsome Man) – chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Hashigo Sakurabi đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho phim.

 

Dàn diễn viên trong phim gồm:Anime Yaoi Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu hé lộ trailer đầu tiên
Yuuki Ono vai Junta Azumaya

Hiroki Takahashi vai Takato Saijyo

Takuya Satō vai Chihiro Ayagi
Yūma Uchida vai Ryō Narumiya
Kousuke Toriumi vai Kazuomi Usaka
Naoyuki Tatsuwa (Nisekoi – False Love, Gourmet Girl Graffiti) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại CloverWorks, trong khi đó Yoshimi Narita (Saint Seiya Omega, Our love has always been 10 centimeters apart.) sẽ phụ trách chuyển tác. Minako Shiba (Noir, .hack//SIGN, Black Butler) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hoạ cùng với Senri Kawaguchi và Yu Kurihara.

Dakaretai Otoko Ichii Ni Odosarete Imasu: Takato Saijyo đã cai trị ngành công nghiệp thần tượng “Most Huggable” trong năm năm. Junta Azumaya là một diễn viên trẻ mới vào nghề. Takato bị coi là một gã cộc cằn, trong khi đó nụ cười của Azumaya lại hút hồn những người hâm mộ. Do vậy vị thế của Takato đã bị Azumaya giành mất. Sự thất bại khiến Takato chìm đắm trong men say…chính điều này đã thu hút Azumaya và anh chàng này đã dùng những hiểu biết của mình về quá khứ của Takato để tống tình Takuto.

Sakurabi cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san từ tháng 7 năm 2013. Nhà xuất bản Libre Shuppan đã phát hành tập thứ 5 của bộ truyện này vào ngày 30 tháng 3 vừa qua. Bộ truyện tranh cũng đã cán mốc 2 triệu bản in.