Bloodivores – Đứa con lai của Ma Cà Rồng

Bloodivores – Đứa con lai của Ma Cà Rồng 

Nếu bạn thích thể loại phim hành động xen lẫn giả tưởng thì Bloodivores là một lựa chọn thú vị trong mùa Thu này. Đây là bộ anime có sự hợp tác giữa Trung Quốc và Nhật Bản, được chuyển thể từ truyện tranh online (Webcomic) của Trung Quốc có tựa đề Time Prisoners, do Bai Xiao sáng tác và minh họa.Bloodivores – Đứa con lai của Ma Cà Rồng

Bloodivores – Đứa con lai của Ma Cà Rồng

1. Thông tin sơ lược
Tên tiếng Nhật: BLOODIVORES
Tên tiếng Anh: Bloodivores
Đạo diễn: Chen Ye
Sản xuất: Emon Animation Company
Thể loại: Hành động
Nguồn: Web manga
Số tập: 12
Thời lượng: 24 phút/tập
Bloodivores – Đứa con lai của Ma Cà Rồng

2. Nội dung Bloodivores – Đứa con lai của Ma Cà Rồng
60 năm trước đây, một chứng mất ngủ kỳ lạ đã lan truyền trong người dân, khiến họ phải “tỉnh táo” suốt một tuần. Các nạn nhân mà hoàn toàn bị mất ngủ, đã trở nên điên loạn. Để chữa khỏi chứng bệnh kinh khủng này, một phương thuốc mới đã được sản xuất, nhưng tác dụng phụ của nó lại khiến bệnh nhân biến thành ma cà rồng. Người ta đã đứng lên chống lại loài sinh vật khá máu này, nhưng vẫn có một số con ma cà rồng lại sống sót.

Nhân vật chính của phim, Mi Liu, là đứa trẻ mang dòng máu của cả người và ma cà rồng. Mi Liu là Đứa Trẻ của Hy Vọng, đại diện cho niềm hy vọng về sự kết nối giữa hai loài này.

Bloodivores – Đứa con lai của Ma Cà Rồng

Cầm đầu một vụ cướp ngân hàng, Mi Liu đã bị bắt và bị chuyển đến một nhà tù đặc biệt thuộc Cơ Quan Quốc Phòng Quốc Tế theo dõi ma cà rồng. Mi Liu cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù cùng với Anji, cả hai bị một con quái vật kỳ lạ tấn công. Mi Liu cũng phát hiện ra rằng nhà tù này nối liền với căn cứ cũ của ma cà rồng, thủ đô Blue Town. Tại sao ma cà rồng lại mắc kẹt ở Blue Town? Liệu Mi Liu có thực hiện thành công được sứ mạng là trung gian giữa người và ma cà rồng?

3. Nhân vật

(Chưa có thông tin chi tiết về các nhân vật, sẽ cập nhật sau nhé!)

Liu Mi
Anji Zo
Fong Chen
Chao Win