Đề Cử 6 Anime Tương Tự Seiren Khuyên Bạn Nên Xem

Đề Cử 6 Anime Tương Tự Seiren Khuyên Bạn Nên Xem

Bộ Anime Seiren gồm các arc (mỗi arc có 4 tập) xoay quanh mỗi nữ nhân vật chính trong anime. Nội dung của 3 arc dự kiến kể về Tsuneki Hikari, Miyamae Touru, và Touno Kyouko.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn diễn ra vào mùa hè năm hai cao trung của các nhân vật chính. Shouichi rất lo lắng về tương lai của mình, nhất là khi giáo viên chủ nhiệm nói chuyện với cậu về kế hoạch nghề nghiệp sau này. Shouichi tình cờ găp gỡ nhiều cô gái, và một câu chuyện không ai ngờ đến đã xảy ra.

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime Tương Tự Seiren ? Đừng lo, hãy để BlogAnime đề cử cho bạn. Sau đây là loạt danh sách những bộ Anime giống Seiren mà BlogAnime đã tổng hợp được. Hãy cùng kiếm tra nhé:

1. Amagami SS

Đề Cử 6 Anime Tương Tự Seiren Khuyên Bạn Nên Xem

Số tập: 25
Phát sóng: Tháng 7/2010 – Tháng 12 năm 2010
Tachibana Junichi là học sinh cao trung năm 2, luôn cảm thấy chán nản mỗi khi mùa giáng sinh tới vì những chuyện xảy ra trong quá khứ. Bởi nỗi sợ này, cậu không thể mở lòng mình để yêu ai và phải trải qua cuộc đời học sinh khá là hẻo lạnh.

Một ngày, Junichi tự hỏi mình rằng liệu cậu có cam chịu kết thúc đời học sinh của mình như vậy hay không. Vượt qua nỗi sợ, Junichi quyết tâm kiếm được một cô bạn gái để cùng trải qua đêm giáng sinh.

Kết quả là, cậu đã có những cuộc gặp gỡ với nhiều cô bạn. Nhưng rồi cuối cùng, cái giáng sinh như thế nào sẽ chờ đợi cậu ta?

2. The World God Only Knows (Kami nomi zo Shiru Seka)

Đề Cử 6 Anime Tương Tự Seiren Khuyên Bạn Nên Xem

Số tập: 12
Phát sóng: Tháng 10 năm 2010 – Tháng 12 năm 2010
Katsuraga Keima là một người nghiện gal game, cậu suôt ngày chỉ biết đến các cô gái trong game và coi khinh các cô gái ngoài đời, mọi người còn đặt biệt danh cho cậu là Otamegane là ghép của otaku và megane. Nhưng trong gal game cậu lại được tôn là Otoshigami vì khả năng chinh phục mọi cô gái trong gal game. Một ngày, cậu nhận 1 tin nhắn là hợp đồng với quỷ và đã gặp 1 cô quỷ với nhiệm vụ đi bắt các linh hồn đã trốn khỏi Địa Ngục. Và cuộc chơi ngoài đời thực của Keima bắt đầu…

3. Hatsukoi Limited

Đề Cử 6 Anime Tương Tự Seiren Khuyên Bạn Nên Xem

Số tập: 12
Phát sóng: Tháng 4 năm 2009 đến tháng 6 năm 2009
Bạn chẳng bao giờ có thể ngờ được tình đầu! Kawashita mizuki sẽ lần lượt đem đến cho bạn những câu chuyện tình hài nhỏ to với ngập tràn các cảm xúc tuổi học trò.

4. Date A Live

Đề Cử 6 Anime Tương Tự Seiren Khuyên Bạn Nên Xem

Số tập: 12
Được phát sóng: Tháng 4 năm 2013 đến tháng 6 năm 2013
Xoay quanh học sinh nam tên Itsuka Shidou, người đã gặp một cô gái tinh linh đến từ một thế giới đã bị phá hủy, người đã gây nên nhiều cơn chấn động thời không.Và chàng trai phải ngăn chặn cô gái bằng cách hẹn hò với cô ta.

5. Shuffle!

Đề Cử 6 Anime Tương Tự Seiren Khuyên Bạn Nên Xem

Số tập: 24
Phát sóng: Tháng 7 năm 2005 – Tháng 1 năm 2006
Một ngày nọ, 2 cánh cổng của thế giới tiên và thế giới quỷ mở ra kết nói với thế giới loài người; từ đó tiên, quỷ và người sống hòa hợp trong cùng một thế giới. Tsuchimi Rin một học sinh cấp 3 bình thường, đang sống những ngày tháng yên bình với cô bạn thuở nhỏ Kaede. Nhưng một ngày kia, một biến cố lớn bất ngờ xảy đến với cậu.

6. Photokano

Đề Cử 6 Anime Tương Tự Seiren Khuyên Bạn Nên Xem

Số tập: 13
Được phát sóng: Tháng 4 năm 2013 đến tháng 6 năm 2013
là phim hoạt hình Nhật Bản đang nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khán giả.Tập phim viết về hai xu hướng nghệ thuật nhiếp ảnh trái ngược nhau nói chung và đối với giới trẻ nói riêng. Như chúng ta biết nghệ thuật sẽ mang lại cho con người ta những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời, nhưng đâu mới thật sự là nghệ thuật chân chính?

Phim xoay quanh về vấn đề quyết định của một nam sinh chụp ảnh khi đứng giữa hai con đường con đường nghệ thuật nhiếp ảnh: một là chụp ảnh khiêu dâm, hai là chụp ảnh ngoại cảnh.

Thế nhưng một thời gian ngắn ngay sau khi tham gia câu lạc bộ này thì cậu nhận ra rằng đây là một câu lạc bộ dở hơi, chuyên chụp những bức ảnh mang tính chất đồi trụy…Những suy nghĩ trong đầu cậu bây giờ là làm sao thoát khỏi cái CLB này để đến với những bức ảnh trong sáng hơn…

Bằng những hình ảnh sinh động và cách nhìn nhận vấn đề thực tế, Photo Kano mang đến cho người xem những giây phút lí thú và những chiêm nghiệm về con đường nghệ thuật.

Trên đây là 6 anime giống Seiren mà BlogAnime đã lên danh sách để gửi đến các bạn. Liệu BlogAnime có bỏ lỡ một bộ Anime nào đó có nội dung tương tự Seiren không? Nếu các bạn biết bộ Anime nào đó có nội dung dần giống với Seiren thì hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận phía dưới nhé. Điều đó sẽ có ích những người đang tìm kiếm Anime giống Seiren như bạn.