Masamune-kun’s Revenge – Sự trả thù “ngọt ngào”

Masamune-kun’s Revenge – Sự trả thù “ngọt ngào” 

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga “Masamune-kun’s Revenge” (Masamune-kun no Revenge) đã tiết lộ dàn diễn viên chính, các ca sĩ trình bày bài hát chủ đề, và ngày công chiếu của bộ phim. Thứ Năm vừa qua, trang web cũng đã công bố promo video đầu tiên của bộ anime này.Masamune-kun’s Revenge – Sự trả thù “ngọt ngào”Masamune-kun’s Revenge – Sự trả thù “ngọt ngào”

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm:

Natsuki Hanae vào vai Masamune Makabe.
Ayaka Ohashi vào vai Aki Adagaki.
Inori Minase vào vai Yoshino Koiwai.
Suzuko Mimori vào vai Neko Fujinomiya.
Azusa Tadokoro vào vai Tae Futaba.
Saori Hayami vào vai Kojūrō Shuri.
Ohashi là ca sĩ trình bày ca khúc mở đầu của anime kiêm diễn viên lồng tiếng nhân vật Aki Adagaki. ChoCho sẽ biểu diễn ca khúc ending.

Đội ngũ sản xuất gồm:

Đạo diễn: Mirai Minato
Xưởng phim: SILVER LINK
Giám chế: Michiko Yokote
Sáng tác kịch bản: Michiko Yokote và Kento Shimoyama
Thiết kế nhân vật: Yuki Sawairi
Điều phối âm thanh: Toshiki Kameyama
Sản xuất âm nhạc: Lantis
Nội dung: Là một cậu bé bị béo phì, Makabe Masamune từ nhỏ đã bị cô bé Adagaki Aki bắt nạt và trêu chọc không thương tiếc. Với quyết tâm một ngày nào đó sẽ ltrả mối thù này, Makabe bắt đầu một chế độ ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt để cải thiện bản thân và vượt qua ngưỡng chịu đựng của chính mình.

Masamune-kun’s Revenge – Sự trả thù “ngọt ngào”Masamune-kun’s Revenge – Sự trả thù “ngọt ngào”

Vài năm sau, Masamune trở thành một người chàng trai mẫu mực. Điển trai, nổi tiếng, kết quả học tập đáng mơ ước và khả năng chơi thể thao cực đỉnh, Masamune-kun chuyển tới ngôi trường Aki đang theo học. Dĩ nhiên, Aki không thể nhận ra cậu ta. Giờ đây Masamune-kun đã sẵn sàng để đối mặt và hạ nhục cô nhỏ đã bắt nạt mình suốt bao nhiêu năm trời. Nhưng liệu cuộc trả thù này có diễn ra ngọt ngào như cậu nghĩ?