Sayuri, My First Story sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Golden Kamuy Season 2

Sayuri, My First Story sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Golden Kamuy Season 2

Golden Kamuy Season 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào anime mùa thu 2018.

Mới đây, trang web chính thức của dự án anime Golden Kamuy – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Satoru Noda đã thông báo rằng Sayuri (ERASED, Scum’s Wish) và nhóm nhạc MY FIRST STORY (Arpeggio of Blue Steel – Ars Nova, Nobunaga Concerto) sẽ hợp tác với nhau để thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Golden Kamuy season 2 có tựa đề “Reimei”.

Golden Kamuy Season 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào anime mùa thu 2018. Mới đây, trang web chính thức của dự án anime Golden Kamuy – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Satoru Noda đã thông báo rằng Sayuri (ERASED, Scum’s Wish) và nhóm nhạc MY FIRST STORY (Arpeggio of Blue Steel – Ars Nova, Nobunaga Concerto) sẽ hợp tác với nhau để thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Golden Kamuy season 2 có tựa đề “Reimei”. Golden Kamuy Season 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào anime mùa thu 2018. Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này? Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 10 tập của bộ truyện, tập 11 cũng là tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 18/8/2017 tới đây. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2016, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2016.
Golden Kamuy Season 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào anime mùa thu 2018.

Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này?

Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 10 tập của bộ truyện, tập 11 cũng là tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 18/8/2017 tới đây. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2016, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2016.