TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

  • Ốc Bự Dec 13, 2019
  • 148

1. Devilman Crybaby

Devilman crybaby TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Devilman Crybaby là bộ anime được Netflix làm lại từ manga Devilman của Go Nagai. Nội dung anime kể về Akira Fudo, một devilman đã đứng lên chống lại lũ ác quỷ muốn thống trị Trái Đất cùng người bạn của mình, Ryo.

2. Drifters

Drifters tap 15 TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Bộ anime xoay quanh Shimazu Toyohisa, một chàng samurai đích thực. Vào khoảnh khắc cuối của cuộc đời, Shimazu đã bị dịch chuyển đến thế giới khác. Tại đây, Shimazu đã gặp những chiến binh vĩ đại khác như anh, họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại ác ma để mang lại hòa bình cho nhân loại.

3. Trigun

trigun TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Lấy bối cảnh ở thị trấn Macca, câu chuyện xoay quanh nhân vật Vash, một kẻ sống ngoài vòng pháp luật trên hành tinh Gunsmoke. Sự việc bắt đầu khi thị trưởng Kapler tập hợp những người săn tội phạm để chống lại tên cướp khét tiếng Gasbag. Meryl và Milly – hai nhân viên bảo hiểm xã hội đã tới thị trấn này và bắt gặp Vash. Họ thành lập 1 đội để chống lại Gasbag cùng đồng bọn…

4. Claymore

claymore TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Bộ anime đã mang đến một khung cảnh thời trung cổ, nơi có quái vật Yoma chuyên ăn nội tạng người. Chúng trà trộn vào thế giới loài người bằng hình dạng của chính nạn nhân. Không ai nhận ra chúng trừ các cô gái Claymore. Liệu họ có tiêu diệt được loài quái vật này để mang bình yên đến với thế giới?

5. Blade

blade anime TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Bộ anime là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Blade và cuộc chiến chống lại lũ ma cà rồng âm mưu thôn tính thế giới. Blade là nhân vật truyện tranh đình đám của Marvel với dòng máu nửa người nửa ma cà rồng. Liệu Blade sẽ làm gì để chống lại lũ ma cà rồng khát máu?

6. Black Lagoon

Black Lagoon TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Bộ anime kể về nhân vật Okajima Rokuro đến Đông Nam Á để chuyển phát CD mật, anh bị bắt bởi 1 toán cướp biển tên là Black Lagoon. Anh luôn hy vọng sẽ được giải cứu dù bị công ty sa thải vì để lộ bí mật chiếc CD. Cuối cùng, anh vứt bỏ lại tất cả để trở thành 1 hải tặc của Black Lagoon với biệt danh Rock.

7. Blood+

blood TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Nhân vật chính của Blood+ là Otonashi Saya – một học sinh trung học đã bị mất đi kí ức ngày trước của mình. Một ngày, cô chạm trán với Quỷ dơi – một chủng loài khát máu và gặp gỡ Haji – một chàng trai bí ẩn luôn mang bên mình thanh kiếm cùng đàn Cello… Từ đó, cuộc chiến của Saya đã bắt đầu và những bí mật dần được hé lộ. Liệu Saya có lấy được những kí ức đã mất?

8. Trinity Blood

trinity blood TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Trinity Blood diễn ra trong bối cảnh con người và vampire ở hai phe đối lập, để một thế lực thứ ba nhăm nhe định chiếm trái đất. Abel Nightroad, vị linh mục đã trở thành đầu não của loài người ngăn chặn viễn cảnh đen tối đó. Nhưng không ai ngờ được, Abel lại chính là một vampire.

9. Devil May Cry

Devil May Cry TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Devil May Cry là series anime dựa theo series game cùng tên nổi tiếng của Capcom. Nội dung anime xoay quanh những cuộc phiêu lưu của Dante – một thợ săn quỷ nhưng lại mang trong người dòng máu nửa người nửa quỷ.

10. Black Butler

Black Butler TOP 10 Anime viễn tưởng kinh dị không dành cho người yếu tim

Black Butler lấy bối cảnh thời Victoria thế kỷ 19, nội dung xoay quanh một quản gia ác quỷ đến từ địa ngục tên là Sebastian lập khế ước với một cậu bé tên Ciel, người đứng đầu một gia tộc ở Anh. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người lập khế ước với nhau? 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN