Top 5 nhân vật phế vật của thế giới anime/manga!

Top 5 nhân vật phế vật của thế giới anime/manga! 

Trong thế giới anime, ngoài những nhân vật được tác giả ưu ái cho sở hữu đủ loại sức mạnh, hay trở thành anh hùng gánh vác những trọng trách lớn lao, thì cũng có những nhân vật khá… vô dụng, sống phụ thuộc…
Đó là những nhân vật nào, cùng đón xem nhé!

5. Misa Amane (Death Note)

Top 5 nhân vật phế vật của thế giới anime/manga!

Misa Amane là cô ca sĩ, diễn viên xinh đẹp, cũng đồng thời là người yêu say đắm anh chàng Raito Yagami. Và cũng chính tình yêu tuyệt đối của mình với Raito mà Misa được fan liệt tên vào bảng xếp hạng này! Vì Raito đã giết những kẻ lấy đi sinh mạng của cha mẹ cô, nên Misa quyết định trả ơn bằng cách dâng cuộc đời mình cho hắn.

Misa thậm chí đã trở nên Kira thứ 2, hay đúng hơn, trở nên “con tốt” trong sự điều khiển của Raito.

4. Yukiteru Amano (Mirrai Nikki)

Top 5 nhân vật phế vật của thế giới anime/manga!

Yukiteru là một cậu con trai nhút nhát, yếu đuối, không hay giao tiếp với thế giới bên ngoài. Yukiteru xuất hiện ở hơn phân nửa phim không ra dáng một người mạnh mẽ trưởng thành chút nào. Lúc nào cũng chỉ biết nghĩ đến việc bỏ chạy, trốn thoát đầu tiên. Hơn nữa lại bị cảm xúc chi phối quá nhiều nên lắm lúc gây ra rắc rối nguy hiểm đến tính mạng bản thân và mọi người.

Có một phân đoạn ở giữa phim, khi mà Yukiteru bỗng trở nên ngầu lên trông cuốn hút vô cùng nhưng hoá ra cũng là do Yuno lên kế hoạch va dàn xếp hết. Cũng may là cho đến lúc kết phim, cậu đã bù đắp lại được sự vô dụng đó bằng suy nghĩ và hành động trưởng thành.

3.Seirei Tsukai no Blade Dance BD – Seirei Tsukai no Blade Dance BD

Top 5 nhân vật phế vật của thế giới anime/manga!

Tinh linh sứ là những xử nữ có khả năng lập giao ước và điều khiển tinh linh. Và học viện Alessia là nơi đào tạo các cô gái có xuất thân cao quý trở thành tinh linh sứ. Trong một lần được gọi đến học viện Alessia, Kazehaya Kamito không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà gặp phải Claire Rogue – một tinh linh sứ – không mảnh vải che thân đang ngâm mình trong dòng suối, cuối cùng lại bất đắc dĩ phải lập giao ước với một tinh linh mà Claire muốn có được. Vâng… Kamito là một nam tinh linh sứ, điều tưởng như không thể xảy ra. Ngươi phải chịu trách nhiệm, từ giờ ngươi sẽ là tinh linh giao ước của ta. Cuộc sống của Kamito ở học viện toàn nữ chắc hẳn …  

2. Subaru (Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu)

Top 5 nhân vật phế vật của thế giới anime/manga!

Top 5 nhân vật phế vật của thế giới anime/manga! 3

Ồ, anh chàng được đặt hẳn biệt danh “phế nhân” của anime mùa Xuân 2016 đây rồi! Nếu không kể đến khả năng “hồi sinh tự nhiên” sau mỗi lần chết đi tại thế giới đó, thì Subaru chẳng có một năng lực gì siêu phàm cả. Thậm chí có fan còn hỏi rằng “Tại sao nhân vật chính lại bình thường đến phế như vậy?”. Sức mạnh của Subaru có lẽ đến từ “sự tưởng tượng” hay có thể gọi cậu là “thánh ảo tưởng”.

 

Là một nam chính không có năng lực, được mệnh danh là “thánh nhọ” vì liên tục gặp chuyện, và là người đạt kỷ lục về số lần chết, nhưng cũng thấy thương cho Subaru, vì phế mà lại phải trải qua bao nhiêu chuyện như vậy…

1. Nobita (Doraemon)Top 5 nhân vật phế vật của thế giới anime/manga!

 

Cứ tưởng Subaru là phế nhất rồi, ai ngờ vị trí vinh quang ấy lại rơi vào thánh Nô! Suốt ngày bị bắt nạt, học hành chẳng nên thân, lười vận động, ham ngủ, sống phụ thuộc vào bảo bối của Doraemon… Đông đảo fan đã bình chọn Nô trở thành người “phế” nhất!

Theo bạn thì Nô hay Subaru “phế” hơn?